ยินดีต้อนรับ

ฉลองครบรอบ 44 ปีแห่งความเป็นเลิศในด้านอัญมณี

โรงเรียนอัญมณีศาสตร์แห่งเอเซีย (AIGS) ก่อตั้งขึ้นในปี 2521 เป็นสถาบันสอนอัญมณีสากลแห่งแรกในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ เอไอจีเอสสอนการวิเคราะห์อัญมณีอย่างมืออาชีพ สำหรับผู้ที่ต้องการโอกาสก้าวหน้าในแวดวงอัญมณี รวมถึงให้ความรู้ด้านอัญมณีให้เป็นที่รู้จักและชื่นชอบแก่สาธารณะ วันนี้ เอไอจีเอสเป็นที่รู้จักว่าเป็นศูนย์กลางความเป็นเลิศในด้านอัญมณี ซึ่งนักเรียนมากมายทั่วโลกมาเรียนและหล่อหลอมความสัมพันธ์ด้วยกันที่จะอยู่ในอาชีพการงานของพวกเขา ตลอดช่วงอายุของเขาตลอดไป

สถานที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย "ศูนย์กลางอัญมณีโลก".

โรงเรียนอัญมณีศาสตร์แห่งเอเซีย ตั้งอยู่ในอาคาร จิวเวลรี่ เทรด เซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นอาคารที่อยู่ใจกลางแหล่งค้าขายอัญมณีในกรุงเทพมหานคร นักเรียนไม่เพียงแต่ได้รับการเรียน การสอนระดับสากลในห้องเรียน แต่ยังได้รับประสบการณ์โดยตรงที่ประมาณค่ามิได้ อย่างเช่น การทำเหมืองพลอยก้อนที่แพร่ หรือกาญจนบุรี การปรับปรุงคุณภาพพลอยที่จันทบุรี หรือกรุงเทพ ทุกขั้นตอนเกี่ยวกับอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับพบได้ในแถบชายแดนประเทศไทย นักเรียนเอไอจีเอสไม่เพียงแต่ได้เรียนรู้เกี่ยวกับขั้นตอนการทำเหมืองพลอย การวิเคราะห์ การประเมินคุณภาพและตีราคาพลอยในห้องเรียน แต่ยังมีโอกาสในการเดินทาง ได้พบเจอประสบการณ์ตรงดังที่กล่าวข้างต้น ที่เมืองโมกก โคลอมโบ และย่างกุ้ง

เริ่มต้นอนาคตนักอัญมณีศาสตร์ของคุณที่นี่

การศึกษาอัญมณีศาสตร์เป็นความท้าทายที่น่าพิศวง และไม่น่าเบื่อ โดยการศึกษาอัญมณีศาสตร์ควบคู่กับธาตุในทางวิทยาศาสตร์ ธุรกิจ ศิลปะ ประวัติศาสตร์และการท่องเที่ยว มีเพียงไม่กี่ศาสตร์ที่สามารถควบรวมได้กว้างและหลากหลายเช่นนี้ ที่โรงเรียนเอไอจีเอส อัญมณีศาสตร์เป็นสิ่งที่เราทุ่มเทและยินดีที่จะแบ่งปันให้กับนักเรียนของเราเสมอ ถ้าคุณมีความสนใจในอัญมณี ไม่ว่าเพื่อพัฒนาในสายงานอาชีพในอุตสาหกรรมนี้ หรือเพียงแค่เป็นงานอดิเรก ติดต่อเรามาวันนี้ เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่จะเปิดประตูให้คุณก้าวเข้าสู่โลกอัญมณีที่น่าตื่นเต้น